Chịch giảm cân đúng hay sai? – Lời giải đáp của Dr Ngọc

Hôm nay, chúng ta quay lại với câu hỏi: “Chịch giảm cân có đúng hay sai?” và “Bao nhiêu lần Chịch thì với giảm được cân?”. Trước tiên chúng ta, cùng Dr Ngọc đi vào những nội dung này. Muốn giảm một một 1kg mỡ chúng ta sẽ phải giảm bao nhiêu calo? Và giải đáp ở đây là chúng ta phải giảm 7000 calo. Vậy con số này khá lớn phải không nào. Để làm sao giảm được lượng calo lớn như vậy? Đừng bỏ qua bài viết chia sẻ này của Dr ngọc nhé.

Mối quan hệ khăng khít giữa chăn gối và giảm cân

Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc, liệu “Chịch giảm cân có đúng hay sai?”. Trong phần này Dr Ngọc chia sẻ cụ thể với bạn thông tin chi tiết dưới đây:

Điểm quan trọng của việc quan hệ chăn gối giúp giảm cân
Điểm quan trọng của việc quan hệ chăn gối giúp giảm cân

Có một cân nặng ổn định là tiền đề để bạn có một lối sống lành mạnh và lành mạnh. Giữ cân nặng ổn định sẽ giúp bạn kiểm soát sức khỏe của xương, phổi, ngăn ngừa ung thư …

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ cho biết hoạt động thể chất là một phần quan trọng. Để duy trì cân nặng hợp lý, giúp giảm cân khi béo phì. Để giảm cân, bạn cần tập thể dục ít nhất 150 phút mỗi tuần. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết chưa đến 25% người béo phì có thể thực hiện được mục tiêu này.

Tin tốt đáng ngạc nhiên là tình dục rất tốt cho những người thừa cân, nó đốt cháy calo và giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Theo một nghiên cứu gần đây, bạn có thể không đốt cháy nhiều calo trong một buổi tập thể dục cường độ cao. Tuy nhiên, quan hệ tình dục trong 30 phút là có thể làm được.

Tại sao Chịch giảm cân lại hiệu quả đến vậy?

Một số lý do dưới đây, mà Dr Ngọc chia sẻ về việc quan hệ sẽ giúp giảm cân khá hiệu quả và an toàn ở người béo phì:

Lý do nào khiến bạn tìm hiểu về Chịch giúp giảm cân?
Lý do nào khiến bạn tìm hiểu về Chịch giúp giảm cân?

Dễ dàng hơn so với việc tập Gym:

Giáo sư Karelis cũng so sánh quan hệ tình dục với việc tập thể dục thường xuyên. Ông đã cho 35 cặp đôi thực hiện hai hoạt động tương ứng trong 30 phút. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

·        Khi quan hệ tình dục: Đàn ông đốt cháy từ 149-390 calo, trong khi phụ nữ đốt cháy 120-381.

·        Khi tập thể dục: Đàn ông đốt cháy từ 60 đến 83 calo, trong khi phụ nữ đốt cháy từ 45 đến 62.

Khi được yêu cầu so sánh hai hoạt động này, hơn 95% các cặp đôi. Trong nghiên cứu nói rằng quan hệ tình dục dễ dàng và kích thích hơn so với tập gym.

Tác dụng của việc chịch giúp giảm cân khá hiệu quả
Tác dụng của việc chịch giúp giảm cân khá hiệu quả

 Chịch giảm cân tốt hơn so với việc luyện tập thể dục:

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Bangor ở Anh không tìm thấy giảm cân đáng kể ở những phụ nữ. Tập thể dục ba buổi mỗi tuần trong bốn tuần. Bất chấp tất cả những bài tập luyện này, họ đã đốt cháy tổng cộng khoảng 3.400 calo.

Ngược lại, nhóm nghiên cứu xác định rằng, sau khi tập thể dục. Những phụ nữ này có thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể, khiến họ có cảm giác thèm ăn và thừa cân.

Khi quan hệ tình dục giúp quản lý cân nặng hiệu quả:

Với những thông tin vừa chia sẻ này, quan hệ tình dục giúp đốt cháy calo và tạm thời hạn chế cơn thèm ăn của bạn. Vậy khả năng giảm cân bằng quan hệ tình dục là bao nhiêu?

Các chuyên gia cho biết, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cách kết hợp hoạt động tình dục với lịch trình cá nhân của bạn. Đặc biệt là với thực tế là cuộc sống bận rộn ngày nay làm cho điều này ít hơn đối với một số người.

Lời giải đáp của Dr ngọc về việc Chịch giảm cân khá an toàn và hiệu qua video chi tiết dưới đây:

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã được Dr Ngọc chia sẻ về “Chịch giảm cân có đúng hay sai?”. Chắc chắn với những thông tin này, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc giảm cân của mình. Vẫn như thường lệ, bạn còn thắc mắc gì cứ để lại comment dưới bài viết sẽ được Dr ngọc giải đáp.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận