bác sĩ cao xuân ngọc

Cao Xuân Ngọc là ai ???

Bác Sĩ Cao Xuân Ngọc

– Tốt nghiệp Bác sĩ Trường Đại Học Y Hà Nội

– Thạc sĩ Quản lý Bệnh Viện

– Định hướng chuyên khoa Bác sĩ Gia Đình

– Định hướng chuyên khoa Da Liễu

– Công việc đã làm:

  • Giảng viên lớp laser thẩm mỹ tại khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Phó viện trưởng Viện Nghiên Cứu Y Dược Thăng Long

Cao Xuân Ngọc – Câu Chuyện Cuộc Đời

Cao Xuân Ngọc tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2014, Sau khi tốt nghiệp ông lựa chọn Hà Nội làm nơi để khởi nghiệp. Sau khi ra trường, bạn bè của ông hay nói rằng, “khi nào tao nhận được tháng lương đầu tiên tao sẽ khao bọn mày.” Còn đối với ông thì lại khác, “khi nào tao trả tháng lương đầu tiên tao sẽ khao bọn mày”.

Ngày 22/12/2014 ông bắt đầu khởi nghiệp với phòng khám Da Thẩm Mỹ đầu tiên sau khi ra trường 3 tháng với hai bàn tay trắng. Lúc này ông vừa khởi nghiệp, vừa đi làm thuê cùng lúc cho 5 cơ sở thẩm mỹ khác với mục đích tích lũy kinh nghiệm cũng như có tiền để chi trả cho phòng khám Da Thẩm Mỹ của mình.

Cao Xuân Ngọc khởi nghiệp 1
Cao Xuân Ngọc Khởi Nghiệp

Nơi bắt đầu khởi nghiệp của Bác sĩ Cao Xuân Ngọc

Với niềm đam mê tìm hiểu và chia sẻ, mỗi khi học được kiến thức gì mới Cao Xuân Ngọc luôn chia sẻ lại cho các đồng nghiệp cũng như các học trò của mình. Có lẽ vì thế mà sau khi học xong lớp Laser Thẩm mỹ tại Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội ông đã được giữ lại để làm Giảng viên đào tạo cho các khoá bác sĩ tiếp theo. Và Hiện tại ông đã giúp đỡ được hơn 500 các bác sĩ da liễu trên toàn quốc hiểu được một cách rõ ràng về các công nghệ laser ứng dụng trong da thẩm mỹ hiện nay.

Cao Xuân Ngọc

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc Đang đào tạo cho các bác sĩ da liễu tại Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nhận thấy rằng nhu cầu học tập của các spa và thẩm mỹ viện về laser thẩm mỹ rất lớn nhưng không có một nơi nào đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Cao Xuân Ngọc đã thành lập ra trung tâm đào thẩm mỹ NOCOS để giúp cho các cơ sở thẩm mỹ có được những kiến thức nền tảng trong công việc kinh doanh của họ.

Cao Xuân Ngọc 1 1024x683 1

Cao Xuân Ngọc trong khoá đào tạo về Laser thẩm mỹ

Song song với việc làm nghề và đào tạo, Bác sĩ Cao Xuân Ngọc còn là một người rất đam mê tìm tòi và nghiên cứu. Ông luôn tìm ra các phương pháp mới nhất trong điều trị da thẩm mỹ. Để thuận tiện cho việc nghiên cứu này, Ông thành lập riêng cho mình một Viện nghiên cứu Y Dược Học Thăng Long với những phòng LAB đảm bảo tiêu chuẩn để giúp ông có thể thoả niềm đam mê nghiên cứu của mình.

Cao Xuân Ngọc cho ra mắt viện nghiên cứu
Cao Xuân Ngọc ra mắt viện nghiên cứu

Lễ ra mắt và Cảm ơn Nhà Tài Trợ tại Viện Nghiên cứu Y Dược Học Thăng Long

Cao Xuân Ngọc và cuộc sống hiện tại của mình.

Hiện tại ông vẫn tiếp tục công việc chuyên môn là làm Bác sĩ về da thẩm mỹ ngay tại cơ sở thẩm mỹ của riêng mình.

Bên cạnh đó ông còn tiếp tục theo đuổi đam mê về nghiên cứu và đào tạo. Cho đến thời điểm hiện tại ông đã hoàn thành 2 cuốn sách về thẩm mỹ và tặng nó cho những người đang theo đuổi ngành thẩm mỹ là Sổ tay laser thẩm mỹ. và cuốn Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ.

Sổ tay laser Thẩm Mỹ

Cuốn sách Sổ tay laser thẩm mỹ của Cao Xuân Ngọc

ứng dụng prp trong thẩm mỹ

Cuốn Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ

Bên cạnh việc viết sách, để giúp cho mọi nguời hiểu hơn một cách sâu sắc hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ Ông còn tạo ra kênh youtube Dr Ngọc Official để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn cũng như có thể áp dụng được các phương pháp điều trị tại nhà.

“Có bệnh thì vái tứ phương, nhưng khi có bệnh rồi chúng ta mới đi vái thì đã muộn. Nếu như chúng ta dùng 1 triệu để phòng bệnh thì nó còn có giá trị hơn hàng trăm triệu để điều trị. Trong kênh này, Dr Ngọc hướng đến các phương pháp trong dự phòng và phát hiện sớm các bệnh để có hướng xử lý sớm.”

Blog này được tạo ra cũng nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức về thẩm mỹ dành cho các bạn đam mê về ngành làm đẹp, Ngoài ra nó cũng thể hiện phong cách sống cũng như triết lý kinh doanh của Dr Ngọc.

Bất kể vấn đề về chuyên môn, cũng như điều trị. Đừng ngần ngại, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Cao Xuân Ngọc:

Một số video nổi bật của Dr Ngọc

DR NGỌC – Bác Sĩ Cao Xuân Ngọc Là Ai – Có Thật Sự Là Một Bác Sĩ Da Liễu Hay Không?

6 Cách Phòng Ngừa Và Kiểm Soát Tăng Huyết Áp

TRẺ HÓA DA -Trẻ Ra 5 Tuổi Với 6 Động Tác Massage Mặt Mỗi Ngày