Cách khắc phục Collagen suy giảm để duy trì làn da khỏe mạnh

Khắc phục Collagen suy giảm – Collagen thuộc vào một trong những loại protein quan trọng nhất của làn da. Đóng vai trò quan trọng cho việc duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Nhưng do một số lý do như: tuổi tác, ảnh hưởng từ tia UV của mặt trời,… Đã làm cho nồng độ Collagen trong cơ thể dễ dàng bị suy giảm dần theo năm tháng.

Thực chất, bạn sẽ không ngăn chặn được tình trạng bị suy giảm collagen do nguyên nhân tuổi tác hay di truyền. Bạn chỉ có thể khắc phục được tình trạng này, nhờ vào cách cải thiện nồng độ collagen có trong cơ thể.

Bổ sung lượng thực phẩm giàu Vitamin C và các chất chống oxy hoá

Việc bổ sung Vitamin C cùng với các chất chống oxy hóa sẽ giúp hỗ trợ chống lại tác dân của các gốc tự do trong cơ thể. Trong đó, với việc làm giảm số lượng của gốc tự do có thể sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm Collagen có trong da.

Theo các chuyên gia cho biết, việc bổ sung Vitamin C được chính mình, giúp thúc đẩy sự sản sinh các nguyên bào sợi. Từ đó sẽ giúp cho quá trình sản sinh ra Collagen tự nhiên có trong cơ thể. Với điều này có thể sẽ giúp Collagen càng trở nên ổn định hơn và giúp làn da sáng, khỏe đẹp hơn.

Bổ sung thực phẩm nhiều Vitamin C cải thiện Collagen
Bổ sung thực phẩm nhiều Vitamin C cải thiện Collagen

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da

Để giúp làm chậm quá trình bị suy giảm Collagen, bạn cần chú ý tới việc sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng gay gắt thì nên sử dụng nhiều hơn. Việc, thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với tia UV có trong ánh nắng mặt trời sẽ làm suy giảm về nồng độ Collagen có trong da. Bởi vậy, kem chống nắng được xem là một trong những sản phẩm giúp chăm sóc da, chống lão hoá mang lại hiệu quả hàng đầu.

Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh

Với chế độ ăn uống lành mạnh, trong đó bao gồm thực phẩm giúp chống viêm. Thêm vào đó, giúp bạn khắc phục được tình trạng suy giảm Collagen, duy trì cho làn da khỏe mạnh. Trong đó, với chế độ ăn uống Địa Trung Hải luôn được các chuyên gia đánh giá hàng đầu. Đây chính là chế độ ăn uống khoa học mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Bổ sung thêm Nano Collagen giúp hấp thụ tốt hơn

Việc bổ sung thêm Collagen từ các loại thực phẩm chức năng được chứng. Giúp thúc đẩy quá trình sản sinh ra Collagen tự nhiên trong cơ thể. Trong đó, với tất cả các sản phẩm giúp hỗ trợ bổ sung Collagen dưới dạng Nano Peptide. Hay chuỗi acid amin ngắn được tạo thành collagen mà cơ thể dễ dàng hấp thụ nhất.

Đối với việc bổ sung Nano Collagen không chỉ giúp thúc đẩy quá trình sản sinh ra Collagen tự nhiên. Chúng còn còn giúp khắc phục một số nguyên nhân gây ra suy giảm Collagen. 

Sử dụng Nano Collagen giúp trẻ hoá làn da
Sử dụng Nano Collagen giúp trẻ hoá làn da

Bổ sung Nano Collagen thông qua thực phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ. Đây là giải pháp mang lại an toàn cho người không thể áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Giải pháp để làm đẹp da dưới dạng nước, bổ sung bằng đường uống. Với các thành phần làm đẹp hàng đầu chính là sản phẩm sinh học đậm đặc. Trong đó, chúng có chứa các hoạt chất sinh học cao, có tính lành và khá an toàn. Phù hợp với nhiều tình trạng cơ thể hay làn da nhạy cảm.

Như vậy trên đây, Dr Ngọc đã chia sẻ với bạn về cách khắc phục Collagen suy giảm. Giúp duy trì cho làn da khỏe mạnh và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc da. Với những thông tin chia sẻ trên đây, nếu bạn còn thắc mắc gì về việc sử dụng Collagen. Hãy liên hệ ngay tới Dr Ngọc để được giải đáp chi tiết.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận