Công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation có thực sự hiệu quả?

Ngoài phương pháp tiêm mỡ, uống, bôi thì có phương pháp nào giảm mỡ nữa không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm hiểu và muốn giảm mỡ. Chúng ta thấy nhiều quảng cáo trên thị trường sử dụng công nghệ Cavitation rất hiệu quả. Ngay cả Bác sĩ Ngọc cũng phải giật mình. Sau khi sử dụng máy xong vòng eo của chúng ta đã giảm tới kinh ngạc. Vậy công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation là như thế nào? Cùng bác sĩ Ngọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách đo vòng eo của người thực hiện là như thế nào?

Có những quảng cáo rằng chỉ cần sử dụng một lần duy nhất có thể giảm tới 12cm. Nhưng giảm 12cm như vậy là do cách đo của các bác sĩ thôi. 

Cách đo vòng eo thực tế của người giảm cân
Cách đo vòng eo thực tế của người giảm cân
  • Vòng đầu tiên đo ở ngay rốn
  • Vòng thứ hai dưới rốn 5cm 
  • vòng thứ 3 nữa trên rốn 5cm. 

Mỗi vòng như vậy giảm đi cỡ khoảng 4cm. Từ đó người ta cộng lại và bảo là giảm được12cm thôi. Thực tế là nó chỉ giảm được 4cm chứ không phải một vòng eo giảm được 12cm. Đây chính là cái sai ở cách đo của chúng ta với cách đo trên thị trường.

Tại sao người ta có thể làm như vậy mà không giảm cân?

Các bạn đang đặt ra câu hỏi là tại sao vòng eo giảm nhiều mà cân lại không giảm? Thì ở đây cơ chế của nó là người ta sẽ sử dụng công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation. Công nghệ này có sử dụng một loại sóng đó là sóng RF. Sử dụng sóng này là dạng sóng nhiệt, khi sóng đấy đưa lượng nhiệt vào da của ta. Nhiệt độ của chúng có thể đạt tới 45-50 độ C. Lúc này người ra sẽ dùng máy Cavitation di vào. Người ta có thể di vào vùng bụng chúng ta. 

Tại sao nên sử dụng công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation
Tại sao nên sử dụng công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation

Nghĩa là khi người ta di cái máy đó vào thì vùng bụng sẽ nóng lên. Và tất cả các tế bào mỡ sẽ nóng lên và chúng sẽ co lại. Chỉ cần 1 tuần sau chúng sẽ trở lại vị trí kích thước ban đầu. Thì đây là phương pháp có hiệu quả, nhưng nếu bạn chỉ dùng một cách này thôi thì sẽ không giải quyết được gì cả. Vì vậy, chúng ta phải phối hợp với các phương pháp khác thì mới có cách giải quyết cân nặng.

Vậy phương pháp sử dụng công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation hiệu quả như nào. Được Dr Ngọc chia sẻ chi tiết trong video sau:

Trên đây là một số thông tin Dr Ngọc cung cấp cho bạn về công nghệ triệt tiêu mỡ Cavitation. Tuy nhiên, bạn cần nhớ ở đây chúng ta cần phương pháp giảm mỡ chứ không phải là giảm cân. Bởi giảm cân có thể do nhiều yếu tố và nếu bạn không hiểu biết sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ cho cơ thể.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận