Tổng hợp 4 thói quen làm đẹp da mỗi ngày

Hôm nay, Dr Ngọc chia sẻ với bạn về các thói quen làm đẹp da mỗi ngày. Bạn cũng biết làn da và sức khỏe luôn là vấn đề rất quan trọng với các phái đẹp. Để có được làn da như mong ước bạn có thể tham khảo với 4 thói quen trong bài viết dưới đây.

Uống nước thường xuyên trong nhiệt độ phòng:

Vào những ngày nắng nóng như hiện nay, không gì có thể sảng khoái hơn là uống một cốc nước lạnh. Nước lạnh giúp cải thiện nhanh chóng cơn khát, cho bạn cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Và thói quen này vô tình gây hại cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Tác hại đầu tiên có thể kể đến đó là nước lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của bạn. Một nhà khoa học đã từng mô tả một cách ẩn dụ hệ tiêu hóa như một ngọn lửa, và chính nước lạnh có tác dụng lớn nhất đối với ngọn lửa đó.

Đây chỉ là một ví dụ điển hình để cảnh báo chúng ta về tác hại của nước lạnh. Trên thực tế, hầu hết mọi bác sĩ đều khuyến cáo sử dụng nước lọc ở nhiệt độ phòng. Chúng sẽ thanh lọc cơ thể tốt hơn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Lời khuyên từ Bác sĩ Ngọc là bạn nên uống nước khoảng 20 phút trước hoặc 20 phút sau khi ăn bữa ăn. Điều này giúp phát huy tối đa tác dụng của nước cũng như thức ăn trong cơ thể.

Cần uống nước thường xuyên trong phòng
Cần uống nước thường xuyên trong phòng

Thường xuyên cần tập Yoga:

Không chỉ tẩy tế bào chết cho cơ thể, Yoga còn là phương pháp giúp làn da của bạn luôn trẻ đẹp. Yoga không chỉ tập trung vào việc xây dựng sức mạnh trong cơ thể của bạn, mà còn cân bằng tâm trí, trạng thái, sức khỏe của bạn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, Yoga sẽ mang lại sức khỏe cho cơ thể, nâng cao sức khỏe cho tất cả các cơ quan trong cơ thể.

Một bác sĩ đã từng nói, “Yoga giúp phá vỡ hệ thống thần kinh giao cảm, chữa lành và thực sự nuôi dưỡng cơ thể của bạn ở cấp độ tế bào”. Chúng ta có thể thấy rằng Yoga thực sự là một phương pháp tốt cho cơ thể của bạn. Minh chứng rõ ràng nhất là sau vài phút tập Yoga mỗi ngày, giấc ngủ sẽ được cải thiện rõ rệt, da sáng hơn, cơ thể hấp thụ tốt hơn. Dưới đây là cách để có được làn da sáng khỏe mà không cần tẩy tế bào chết trên cơ thể.

Xem thêm: Tổng hợp các thói quen mỗi ngày giúp da đẹp hơn

Tập Yoga đều đặn mỗi ngày
Tập Yoga đều đặn mỗi ngày

Thói quen làm đẹp da theo mùa:

Mỗi mùa khác nhau, da sẽ có những phản ứng khác nhau. Sở dĩ nói như vậy là do môi trường thay đổi ảnh hưởng đến tâm và sinh lý của cơ thể do lượng hormone tiết ra là khác nhau. Đó là lý do tại sao vào mùa nắng nóng, mọi người có xu hướng khó chịu hơn về các vấn đề trong cuộc sống.

Đối với mùa đông, bạn cần chú trọng tẩy tế bào chết cho cơ thể nhiều hơn để giữ cân bằng da. Đối với mùa hè, các thành phần giải nhiệt và cấp nước cho da như cam, nha đam, nước hoa hồng sẽ không thể thiếu.

Video chia sẻ của Dr Ngọc về 4 thói quen làm đẹp da mỗi ngày:

https://www.youtube.com/watch?v=E8roTCA2Amc

Bài viết trên đây đã được Dr ngọc chia sẻ khá ch tiết về 4 thói quen làm đẹp da mỗi ngày. Khi áp dụng các thói quen tốt này sẽ chính là chìa khoá thành công giúp bạn có làn da luôn khoẻ mạnh. Hãy cùng nhau phát huy về các thói quen này nhé.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận