Sự thật không ngờ về trà thuốc giảm cân của Dr Ngọc

Có rất nhiều bạn đã gửi đến Bác sĩ ngọc với câu hỏi: “Có loại thức uống nào có thể giảm cân được không? Uống loại trà thuốc giảm cân nào tốt cho sức khỏe?” Hãy cùng Bác sĩ Ngọc đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Giúp tiêu tan lượng mỡ thừa, mang lại một cơ thể khỏe mạnh và thon đẹp.

Liệu có sản phẩm nào mà sau khi chúng ta uống xong thì đi tiểu ra mỡ luôn không? 

Thực tế thì không có loại nào uống xong thì có thể đi tiểu ra mỡ luôn được. Bởi, trong cơ thể chúng ta có những bộ phận lọc máu. Nếu như chúng ta đi tiểu ra máu thì chứng tỏ rằng cơ quan lọc máu của chúng ta đang có vấn đề. Lúc này, thận của chúng ta bị làm sao đấy không lọc được máu nữa mới dẫn đến hiện tượng đi tiểu ra mỡ. Khi bị như thế thì chắc chắn bạn đang phải nằm viện rồi.

Nói như vậy thì một số người lại có thắc mắc rằng” đi tiểu ra máu có phải thận không lọc được máu nữa phải không?” Không, nếu bạn bị đi tiểu ra máu thì chúng lại liên quan đến một vấn đề khác. Chúng có nguy cơ bị viêm ở bàng quang hay niệu đạo. Tại vùng này bị tổn thương nên xuất hiện tình trạng đi tiểu ra máu hay tiểu ra nước màu đục.

Uống thuốc giảm cân liệu có thực sự an toàn
Uống thuốc giảm cân liệu có thực sự an toàn

Cái váng mỡ mà bạn nhìn thấy trong nước tiểu có phải là mỡ không?

Cái váng mỡ mà bạn nhìn thấy trong nước tiểu sau khi uống trà thuốc giảm cân đó không phải là mỡ. Bình thường bạn uống nước lọc sẽ đi nước tiểu màu trắng, khi uống nước chè sẽ có nước tiểu màu vàng. 

Trong trà thuốc giảm cân đó khi chúng ta đi tiểu sẽ ra màu vàng vàng của thuốc đó. Và việc nó có lớp màng màng bên trên đó chính là một trong những thành phần của thuốc. Chứ không phải mỡ của chúng ta đâu các bạn đừng hiểu lầm. Còn nếu thực sự các bạn đi tiểu ra mỡ thì chắc chắn thận của bạn đang có vấn đề.

Vậy thì có trường hợp đi ngoài ra mỡ không?

Có thể có những trường hợp đi ngoài ra mỡ. Lý giải cho hiện tượng này chính là trong cơ thể chúng ta có bộ phận túi mật. Chúng có tác dụng là tiêu hủy mỡ để có thể tiêu hóa mỡ trong cơ thể chúng ta. Vì vậy khi chúng ta ăn các đồ mỡ chẳng hạn như thịt mỡ đi. Lúc này túi mật có nhiệm vụ tiết ra, tiêu hóa chỗ mỡ đó. Nhằm chuyển chúng thành các chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Những trường hợp đi ngoài ra mỡ
Những trường hợp đi ngoài ra mỡ

Trường hợp túi mật chúng ta bị tổn thương hoặc vì một lý do nào đấy có thể dùng sản phẩm bọc màng dạ dày lại. Nhằm hạn chế việc túi mật tiếp xúc với mỡ. Thì lúc này số mỡ ấy sẽ không được phân hủy và bị đào thải ra ngoài qua đường phân của chúng ta. Khi đó đó sẽ thấy hiện tượng váng mỡ trong phân chúng ta. Và thường thì đi ngoài ra mỡ nó có xảy ra nhưng đấy là tình trạng bệnh lý.

Chú ý: Đến đây bác sĩ Ngọc xin chốt lại đó là không có chuyện đi tiểu ra mỡ để mà giảm cân. Và việc mà chúng ta uống thuốc đấy chính là hình ảnh màu của nước tiểu do chúng ta uống thuốc.

Vậy mỡ mất đi đâu?

Quay lại với vấn đề giảm cân, cái chỗ mỡ thừa đấy phải mất đi đâu. Không có chuyện chúng ta đào thải mỡ qua đường nước tiểu hay qua đường chúng ta đi vệ sinh. Cái mỡ đấy sẽ mất đi qua quá trình chúng ta luyện tập. Khi đó chúng ta sẽ tiêu hao năng lượng. Tất cả các hoạt động hàng ngày sẽ làm cho mỡ tiêu hao đi. Chuyển hóa thành năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. Lúc đó, chúng ta sẽ giảm được cân chứ không phải mỡ ra khỏi cơ thể bằng đường như thế. 

Đừng bỏ qua Video chi tiết được Dr Ngọc đã giải thích chi tiết ở dưới đây về việc sử dụng trà thuốc giảm cân:

Cụ thể hơn về việc giảm cân bằng trà uống được bác sĩ Ngọc giải đáp ở dưới đây. Vì vậy để giảm cân thực sự thì mỡ phải chuyển hóa thành năng lượng thì khi đó mới tiêu hao đi. Thứ hai nó bị ăn bởi bạch cầu dưới sự tác động của một số sản phẩm hay công nghệ. Chứ mỡ không thể ra ngoài bằng đường nước tiểu hay đường phân cả. Hy vọng câu trả lời của bác sĩ Ngọc về trà thuốc giảm cân đã giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu các bạn còn câu hỏi nào hãy để lại bình luận ở dưới bài viết sẽ được Dr Ngọc giải đáp.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận