Nguyên Tắc CHĂM SÓC DA MẶT Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả

Đối với việc tuân thủ đúng theo nguyên tắc chăm sóc da mặt cơ bản sẽ giúp mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc da. Hôm nay, Dr ngọc chia sẻ với bạn về các nguyên tắc cơ bản nhất. Nhằm giúp chăm sóc da mặt của mình đảm bảo làn da luôn đẹp nhất.

Loại bỏ da chết – Nguyên tắc chăm sóc da mặt đầu tiên:

Đây là hành trình chăm sóc da, tẩy tế bào da chết được xem là bước đệm đầu tiên sẽ giúp da trở nên sáng đẹp hơn. Sản phẩm tẩy tế bào chết có tác dụng loại bỏ “bụi bẩn”, giúp tế bào mới được tái tạo dễ dàng. Các lỗ chân lông thông thoáng, dưỡng chất được hấp thụ dễ dàng nhất. Đây là quy tắc chăm sóc da mặt đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. Tẩy da chết khiến các tế bào già cỗi bị loại bỏ trên bề mặt da. Giúp da hấp thụ tối đa dưỡng chất từ ​​các sản phẩm đặc trị khác.

Loại bỏ tế bào da chết đúng cách
Loại bỏ tế bào da chết đúng cách

Nên sử dụng các sản phẩm có thành phần Retinol:

Retinol là một thành phần thiết yếu và mạnh mẽ trong chăm sóc da mặt. Đầu tiên, retinol là một thành phần liên kết tế bào giúp giữ cho cấu trúc biểu bì của da ở dạng đỉnh. Đồng thời, đây là thành phần khá hiệu quả trong việc se khít lỗ chân lông. Giúp làm mịn da, giảm thiểu nếp nhăn và giảm mụn. Do đó, bổ sung các sản phẩm chứa retinol vào quy trình chăm sóc da. Đây là quy tắc chăm sóc da mặt cơ bản nhất nếu ai muốn cải thiện làn da của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên sử dụng Retinol trong việc làm đẹp.

Sử dụng sản phẩm có nhiều thành phần Retinol
Sử dụng sản phẩm có nhiều thành phần Retinol

Kết hợp nhiều sản phẩm trong việc cải thiện làn da:

Trên thực tế, nếu một sản phẩm hoàn toàn có thể giải quyết được 1 hoặc 2 vấn đề thì đó là những sản phẩm tuyệt vời! Tuy nhiên, không phải sản phẩm mỹ phẩm nào cũng làm được điều đó. Có hàng trăm vấn đề cần cải thiện trên làn da của bạn, vì vậy hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chuyên biệt. Đồng thời kết hợp chúng với nhau thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Chỉ sử dụng một sản phẩm với hứa hẹn nhiều công dụng sẽ không thể điều trị dứt điểm các vấn đề về da. Bởi với mỗi hoạt chất đều có đặc tính điều trị riêng. Đặc biệt, chị em nên lựa chọn sử dụng mỹ phẩm. Bởi đây là những sản phẩm được nghiên cứu để phù hợp với từng tình trạng da. Quy tắc chăm sóc da mặt này sẽ giúp bạn tránh được những lời “hứa suông” từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Hoặc không có tác dụng thực sự đối với làn da của bạn.

Kết hợp nhiều sản phẩm trong việc chăm sóc da
Kết hợp nhiều sản phẩm trong việc chăm sóc da

Luôn sử dụng kem chống nắng mỗi ngày:

Nghiên cứu chỉ ra rằng làn da của bạn sẽ trở nên yếu hơn, hư tổn và xỉn màu, nếu không sử dụng kem chống nắng mỗi ngày. Nhưng dường như chỉ có 20% hiểu và coi kem chống nắng là một sản phẩm “bất ly thân”. Kem dưỡng da ban ngày có chứa thành phần chống nắng sẽ giúp bảo vệ da tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, trong quy tắc chăm sóc da mặt này, bạn không nên sử dụng những sản phẩm chỉ có công dụng chống nắng. Vì đây có thể là “thủ phạm” khiến da bạn bị lão hóa nhanh hơn. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc, sau đó là kem chống nắng, đối với da dầu mụn. Bạn nên sử dụng các sản phẩm có thành phần chống nắng và khả năng thẩm thấu nhanh. Để hạn chế tình trạng bít tắc. lỗ chân lông.

Video chia sẻ về nguyên tắc chăm sóc da mặt của Dr Ngọc:

https://www.youtube.com/watch?v=c0-UMUsbXMc

Như vậy, với những thông tin chia sẻ ở trên của Dr Ngọc về các nguyên tắc chăm sóc da mặt cơ bản nhất. Chắc chắn với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều kiên thức mới về làn da của mình. Không chỉ có như thế, nếu bạn còn điều gì khác vướng mắc, hãy liên hệ ngay đến Dr Ngọc để được giải đáp.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận

  1. […] Nguyên Tắc CHĂM SÓC DA MẶT Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả 08/23/2021 […]

  2. […] Nguyên Tắc CHĂM SÓC DA MẶT Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả 08/23/2021 […]