Hôn để giảm cân bạn có biết điều này – Chia sẻ của Dr Ngọc

Khi nói về, hôn để giảm cân thì điều này nghe có vẻ là bất hợp lý và không đúng chút nào. Trong bài viết này, Dr Ngọc gải thích cho bạn biết về tình trạng giảm cân hiệu quả bằng cách hôn mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Tổng quan về việc giảm cân:

Trước tiên, để có thể bước vào hành trình giảm cân, thì bạn cần có một số thông tin và kiến thức thật chắc chắn. Để khi mọi thứ được hoạt động tốt hơn và mang lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu về quá trình giảm cân hiệu quả
Tìm hiểu về quá trình giảm cân hiệu quả

Giảm cân thực chất có 2 loại: Ăn uống thoải mái miễn là giảm cân dễ dàng, và loại thứ 2 là áp dụng về mọi chế độ, chương trình tập luyện.

Nhưng vì mục tiêu của bạn là giảm cân, thì bạn nên nhớ về một số điều cơ bản của việc giảm cân. Bạn cần phải học cách nấu ăn, ăn uống lành mạnh, bắt đầu cho mình một kế hoạch và làm theo đó 100%. Cần có lối sống tích cực sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe và mục tiêu giảm cân mang lại hiệu quả cao.

Hôn để giảm cân bạn đã biết được điều này?

Một nụ hôn sâu kéo dài 30 phút có khả năng đốt cháy nhiều calo hơn một giờ đi bộ nhanh. Ngoài việc thể hiện tình cảm với đối phương, nụ hôn còn có nhiều ‘tác dụng' đối với sức khỏe và sắc đẹp. Dưới đây là 5 lợi ích mà phụ nữ sẽ nhận được khi hôn thường xuyên.

Tại sao hôn giúp giảm cân hiệu quả
Tại sao hôn giúp giảm cân hiệu quả

Đốt cháy calo:

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một nụ hôn đơn giản có thể đốt cháy 2-3 calo. Những nụ hôn mãnh liệt có thể ‘tiêu hao' 5 – 26 calo mỗi phút. Theo đó, nếu kéo dài nụ hôn trong 30 phút, bạn có thể đốt cháy 180 calo. Nhiều hơn lượng calo đốt cháy trong 30 phút đi bộ. Đốt cháy calo là một trong những nguyên tắc hàng đầu giúp kiểm soát cân nặng, bảo vệ cơ thể.

Da săn chắc:

Khi hôn, cơ thể sử dụng tới 30 cơ mặt cùng một lúc. Điều này hoạt động giống như mát-xa hoặc các bài tập cho cơ mặt. Giúp thúc đẩy sản xuất collagen và cải thiện độ đàn hồi.

Ngăn ngừa nếp nhăn:

Khi cơ mặt vận động, các mạch máu sẽ được lưu thông, từ đó giúp da dẻ hồng hào hơn. Thêm vào đó tạo ra collagen có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, vết chân chim.

Giảm căng thẳng:

Hôn cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormone tình yêu là oxytocin và endorphine, có tác dụng làm dịu cơ thể. Giúp mang lại cảm giác sảng khoái, giúp tâm trạng vui vẻ, lạc quan hơn.

Cải thiện sức khỏe răng miệng:

Cơ thể có xu hướng tiết nhiều nước bọt hơn khi hôn, từ đó giúp rửa sạch vi khuẩn trong khoang miệng, giữ cho hơi thở thơm tho. Một số nha sĩ cũng tin rằng nước bọt có thể ‘sửa chữa' những tổn thương nhỏ đối với men răng.

Để rõ hơn về phương pháp này, mời bạn theo dõi video của Dr ngọc ở dưới đây:

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Dr ngọc về phương pháp hôn để giảm cân mà bạn chưa từng nghĩ đến. Như vậy, giờ đây bạn lại có thêm một phương pháp khá hữu hiệu trong cuộc sống hàng ngày của mình rồi nhé. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp tới Dr Ngọc để được giải đáp chi tiết.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận