[Hỏi đáp] Liệu có giảm mỡ bụng 12cm sau 1 tuần

“Tại thời điểm hiện tại cháu thấy  rất nhiều chương trình quảng cáo sau khi sử dụng một công nghệ nào đó. Sau một buổi hoặc một liệu trình vòng eo giảm đi 12cm có thật không ạ?” Hãy cùng bác sĩ Ngọc trả lời câu hỏi này để bạn có thể hiểu bản chất của phương pháp giảm mỡ bụng là như thế nào?

Liệu có công nghệ gì có thể giúp cho chúng ta giảm tới 12cm mỡ bụng không?

Có đấy các bạn nhưng có theo cách tính của các cơ sở spa chứ không phải cách hiểu của chúng ta. Vậy thì tại sao chúng lại lên tới 12cm sau một liệu trình hoặc một buổi. Bởi vì người ta sẽ tính như thế này và đây cũng là cách tính của một số cơ sở. 

Công nghệ Cavitation giảm mỡ bụng hiệu quả
Công nghệ Cavitation giảm mỡ bụng hiệu quả

Người ta sẽ đo một vòng quanh bụng rốn của chúng ta, sau đó đo một vòng dưới rốn 5cm và một vòng trên rốn 5cm. Chúng ta sẽ có 3 vòng riêng biệt như thế và đối với mỗi vòng sau khi chúng ta làm xong sẽ giảm cho chúng ta cỡ khoảng 4cm. Từ đó người ta cộng lại thì ra thành 12cm thôi. Chứ không phải một vòng eo giảm được 12cm mà người ta đang tính cả cái bụng như vậy mới được 12cm. Đây chính là cái mà chúng ta biết rằng liệu chúng có giảm được hay không.

Tại sao chúng lại giảm mỡ bụng nhanh như thế?

Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng lại giảm mỡ bụng nhanh như thế? Thường thì sau mỗi một lần thôi chúng ta sẽ thấy là giảm được như thế. Và đúng là như vậy, khi bác sĩ Ngọc làm xong cho một số bạn tức là cái quần đang mặc nó bị tụt luôn vì nó rất là lỏng. Vậy tại sao lại giảm nhanh được như vậy?

Cùng Bác sĩ Ngọc đi tìm lời giải đáp ở video chi tiết ở dưới đây:

Và nếu như chúng ta chỉ làm mỗi công nghệ, mỗi phương pháp đấy ngày hôm nay. Chỉ cần sau 1 tuần sau chúng sẽ quay trở lại bình thường và trở lại như cũ. 

Vậy có phải chúng ta đang bị lừa?

Rất nhiều người thấy sau khi xảy ra tình trạng như vậy thì nghĩ rằng chúng ta đang bị lừa. Tuy nhiên, chúng vẫn có kết quả mà. Phương pháp này người ta gọi là phương pháp làm ốm mỡ. Tức là người ta dùng nhiệt tác động và làm lớp mỡ bị ép lại cộng thêm với việc chúng ta luyện tập hàng ngày. Chẳng hạn như việc chúng ta luyện tập hàng ngày khả năng tiêu hao năng lượng của chúng rất là thấp. 

Nhưng nếu chúng ta tập luyện như vậy và tế bào mỡ bị ép vào nữa. Lúc này tế bào mỡ rất dễ bị phá hủy và chuyển đổi thành năng lượng. Tức là nếu chúng ta có chế độ luyện tập cộng thêm chế độ ăn uống. Thêm đó, công nghệ Cavitation nữa thì hiệu quả chúng mang lại cho chúng ta rất nhiều.

phuong phap giam can hieu qua
Phương pháp giảm cân hiệu quả

Tóm lại là có phương pháp nào làm cho vòng eo giảm đi 12cm sau một liệu trình không? Câu trả lời là có nhưng có theo cách đo của họ và hơn nữa là chúng chỉ giảm kích thước thôi chứ không giảm cân nặng. Nếu các bạn chỉ giảm mỡ bụng theo cách đang thực hiện bấy lâu nay sau một tuần sẽ quay lại. Qua đây, bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy comment bên dưới nhé.

Chuyên Mục:
Bài viết mới:

Xem thêm

Bình luận